Wednesday, 08/12/2021 - 18:59|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử ngành Giáo dục và đào tạo huyện Thường Tín
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ “MÁY TÍNH CHO EM”

Thực hiện công văn số 219/CV-GDĐT ngày 7/9/2021 của PGD Thường Tín vviệc vận động các đơn vị, cá nhân hưởng ứng chương trình "Máy tính cho em", BGH và Công Đoàn trường THCS Văn Bình đã phát động chương trình "Máy tính cho em" tới toàn thể CB - GV- NV; Phụ huynh và học sinh toàn trường nhằm giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang thiếu điều kiện học tập tại trường. 

Với tinh thần sẻ chia, gắn kết yêu thương, Ban tổ chức chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của PHHS, CB - GV- NV nhà trường để "Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau"

Sau một tuần tổ chức vận động quyên góp ủng hộ, chiều ngày 20/9/2021, đại diện Ban tổ chức chương trình cùng Trưởng Ban đại diện Phụ huynh nhà trường đã trao tặng 7 điện thoại SamSung, tổng trị giá 16.400.000 đồng (mức giá đã được chủ cửa hàng hỗ trợ ưu đãi) cho 7 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang thiếu phương tiện học tập trực tuyến. 12 học sinh được nhận quà Tết trung thu và hỗ trợ mua sách, vở… đầu năm với tổng trị giá: 6.800.000 đồng. 

Ban tổ chức chương trình cùng các em học sinh được nhận quà, xin được gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới toàn thể CB - GV- NV và quý phụ huynh trường THCS Văn Bình. Ngày mai các con đã có phương tiện để được học cùng các bạn. Được sắm thêm sách mới, vở mới… để hành trang đến lớp được đủ đầy. Đây là những món quà ý nghĩa và ấm áp nhất mà các con được nhận nhân dịp Tết trung thu. Một Tết Trung thu thật đặc biệt, ấm áp, cùng trao gửi yêu thương, gieo trồng ước mơ.

Chương trình rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của CB - GV- NV nhà trường, quý phụ huynh, các cá nhân, tổ chức xã hội khác để chương trình nhân ái này tiếp tục nối dài những cánh tay yêu thương. Để trao thêm được nhiều phần quà cho các em học sinh khác có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Sau đây là toàn cảnh chương trình trao quà “ Máy tính cho em ”

Cô Lê Thuý Hạnh-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Cô Lê Thuý Hạnh-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu   
Toàn cảnh chương trình trao quà “ Máy tính cho em ”
Trường Ban đại diện phụ huynh và Ban lãnh đạo nhà trường trao quà.
Trường Ban đại diện phụ huynh và Ban lãnh đạo nhà trường trao quà.
        Đại diện các em học sinh nhận quà cảm ơn chương trình

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Buổi diễn tập công tác coi thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022