Saturday, 18/09/2021 - 05:17|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử ngành Giáo dục và đào tạo huyện Thường Tín
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Văn Phú tổ chức thi Kiểm tra cuối học kì II online

Trong 2 ngày 3-4/8 học sinh khối 1-5 trường Tiểu học Văn Phú làm bài kiểm tra cuối học kỳ II online thông qua phần mềm Zoom. Lịch thi theo khối lớp.

Hiệu trưởng Vũ Thị Thanh Huyền cho hay để có thể tổ chức kiểm tra online, nhà trường phải đảm bảo hai điều kiện. Một là giáo viên có đủ phương tiện thiết bị để tiến hành cho học sinh thi online, theo công văn hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Hai là nhận được sự đồng thuận của phụ huynh. Vì vậy, trường đã tổ chức họp hội đồng triển khai tinh thần tới toàn thể giáo viên. Giáo viên chủ nhiệm tổ chức lấy ý kiến phụ huynh học sinh từng lớp.

Khi đã đảm bảo hai điều kiện trên, trường Tiểu học Văn Phú lập tờ trình và kế hoạch gửi Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thường Tín để được phép triển khai. Được đồng ý, nhà trường cho tất cả học sinh ôn tập online và kiểm tra thử để chuẩn bị kiến thức, tinh thần, hạn chế lỗi kỹ thuật khi bước vào thi.

Nhằm đảm bảo công bằng, chính xác, trường Tiểu học Văn Phú quyết định chia một lớp thành 2 phòng thi sao cho mỗi phòng chỉ từ 20-22 học sinh. Các em làm bài kiểm tra trên giấy bình thường dưới sự giám sát của hai giám thị, sau đó chụp và gửi lại bài làm cho thầy cô qua Zalo. Bất kỳ em nào gặp vấn đề kỹ thuật sẽ được hỗ trợ kịp thời.

Một số hình ảnh học sinh tham dự thi cuối học kì II online của trường:

Học sinh khối 5 tham dự thi trực tuyến
Học sinh khối 4 làm bài thi môn Toán
Học sinh nghiêm túc làm bài thi
Học sinh khối 3 làm bài thi trực tuyến
Học sinh lớp 2 chuẩn bị sẵn sàng chờ đến giờ thi
Học sinh khối 2 làm bài thi môn Toán
Học sinh khối 1 hồi hộp trước giờ thi

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Buổi diễn tập công tác coi thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022