Saturday, 18/09/2021 - 05:08|

KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019 Trường Tiểu học Quất Động đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng yêu và kính trọng nghề nghiệp cho học sinh.

Tại buổi lễ tri ân Cô giáo Tạ Thị Phi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng  nhà trường  đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Để có được những thành quả này chính là nhờ công sức của các thầy giáo, cô giáo, các CBVC của nhà trường đã miệt mài làm việc, không quản ngại khó khăn, thử thách và nhất là sự ủng hộ, quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền các thôn trong xã và chỉ đạo trực tiếp từ UBND huyện Thường Tín, Phòng giáo dục & Đào tạo huyện Thường Tín.

Trong không khí vui tươi hào hứng ngày Nhà giáo Việt Nam, các em học sinh cũng đã có những bó hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các thầy, cô giáo đã và đang công tác tại nhà trường, tạo thêm sự gắn bó yêu thương, tình Thầy – Trò. Các Thầy Cô đã cùng với các em  học sinh ngồi ôn lại kỷ niệm và chia sẻ những kinh nghiệm, cảm hứng trong học tập, nêu những tấm gương sáng để noi theo,….