Saturday, 18/09/2021 - 06:13|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử ngành Giáo dục và đào tạo huyện Thường Tín
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn Sách giáo khoa lớp 2 - Bộ sách Kết nối tri thức

📔📔📔GV khối 2 tham gia chương trình tập huấn sách giáo khoa lớp 2 📖📖📖 

📌Thực hiện theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, từ ngày 20/08/2021 đến 24/08/2021, trường Tiểu học Văn Phú cùng các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Thường Tín tham dự bồi dưỡng, tập huấn trực tuyến sử dụng sách giáo khoa lớp 2 của Nhà xuất bản (NXB) Giáo dục. 

💜Sau khi nhận được các Công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban giám hiệu trường đã triển khai kịp thời tới các đồng chí giáo viên dự kiến dạy lớp 2 trong năm học 2021 – 2022. Do tình hình diễn biến của dịch Covid-19, các buổi tập huấn được diễn ra online qua ứng dụng Zoom tại nhà. Các buổi tập huấn buổi sáng bắt đầu từ 8h, buổi chiều từ 13h30. Để đảm bảo đường truyền hình ảnh và âm thanh tốt, giáo viên đăng nhập vào hệ thống trước 15 phút. Vì vậy, buổi tập huấn được diễn ra thông suốt và đảm bảo chất lượng. 

🧡Tại buổi tập huấn trực tuyến sử dụng sách giáo khoa lớp 2 của NXB Giáo dục Việt Nam, giáo viên được nghe các nội dung như: 

📕Demo tiết dạy trên học sinh.

 📗Demo tiết dạy trên giáo viên.

📘Demo ý tưởng dạy học.

📕Phân tích video bài dạy minh họa; giới thiệu cấu trúc và các dạng bài cơ bản; hướng dẫn tổ chức dạy học một số bài học, một số hoạt động đặc trưng. 

📚Trong quá trình tập huấn, giáo viên đã được trao đổi, thảo luận, tương tác với báo cáo viên.

📖📖📖Việc tham gia tập huấn là việc làm cần thiết , để giáo viên nắm chắc nội dung sách giáo khoa, chương trình và phương pháp giảng dạy. Từ đó, giáo viên có tâm thế vững vàng để triển khai chương trình Giáo dục phổ thông 2018 trong năm học 2021 – 2022.

👉 Một số hình ảnh trong các buổi tập huấn:

Ban truyền thông nhà trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Buổi diễn tập công tác coi thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022