Saturday, 18/09/2021 - 05:56|

LỄ KHAI GIẢNG “ĐẶC BIỆT” NĂM HỌC 2021 – 2022

Sáng nay  05/9/2021, trong không khí tưng bừng của “ngày hội đến trường”, toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Văn Phú háo hức đón mừng ngày khai giảng năm học mới, năm học 2021 - 2022. Trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực phòng chống dịch Covid-19, khai giảng qua truyền hình là giải pháp của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội khi toàn thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội. Lễ khai giảng đặc biệt chỉ diễn ra qua sóng truyền hình, trên màn hình máy tính, điện thoại, không cờ hoa, không văn nghệ chào mừng và không có học sinh náo nức dưới sân trường.

Từ 7h30’ đến 8h30’: Toàn thể cán bộ Giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh dự Lễ Khai giảng chung toàn Thành phố trên Đài PTTH Hà Nội H1, H2.

Cô giáo Nguyễn Thị Hải Hồng - GVCN lớp 2A3
Cô giáo Nguyễn Thị Thương Thương - GVCN lớp 4A1
Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền - GVCN lớp 2A1
Cô giáo Đặng Thị Ngà - GVCN lớp 3A1

Một số hình ảnh các bạn học sinh dự lễ khai giảng tại gia đình:

Từ 8h45’ đến 9h30’: Dự các hoạt động chào mừng Khai giảng của nhà trường qua zoom của GVCN. Các bạn học sinh gặp gỡ cô giáo chủ nhiệm mới, gặp lại các bạn cùng nhau xem lại những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học qua, chia sẻ với nhau những cảm xúc của ngày khai giảng đặc biệt này.

Cô và trò lớp 5A3
Các bạn học sinh lớp 1A3
Học sinh lớp 5A được nghe phổ biến các cuộc thi trong năm học 2021-2022
Các bạn học sinh lớp 4A2 tham gia trò chơi "Chiếc hộp bí ấn"