Wednesday, 08/12/2021 - 19:35|

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường tiểu học Hồng Vân _ Năm học 2021 - 2022.

Thực hiện hướng dẫn số 229/HD-PGD&ĐT về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 ngày 17/09/2021 của PGD&ĐT huyện Thường Tín. Hôm nay, ngày 11/10/2021 Trường tiểu học Hồng Vân long trọng tổ chức "Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022" bằng hình thức trực tuyến.

Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021- 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của trường Tiểu học Hồng Vân năm học 2021 - 2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua các nội dung sau:
     1. Báo cáo kết quả năm học 2020-2021 và phương hướng năm học 2021-2022.
     2. Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020 - 2021 và dự kiến phong trào thi đua năm học 2021-2022.
     3. Các ý kiến tham luận của CB, CC, VC và giải trình của đoàn chủ tịch.
     4. Báo cáo kết quả, tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 -2021 và chương trình hành động năm học 2021 - 2022.
     5. Kiện toàn ban thanh tra nhân dân.
     6. Thông qua quy chế thi đua, khen thưởng.
     7. Ký cam kết giữa chính quyền và công đoàn.
     8. Thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Hội nghị cán bộ, viên chức trường Tiểu học Hồng Vân là Hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022; thông qua hội nghị phát động trong cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng PTNT đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Đồng thời Hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022 trong thời kì dịch bệnh Covid-19. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.

Cuối cùng đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của công chức, viên chức trong nhà trường và đề nghị mỗi giáo viên không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác tham mưu, tổng hợp trong quản lý và điều hành; tăng cường đổi mới phương thức lãnh đạo; nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học Hồng Vân đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.