Wednesday, 08/12/2021 - 20:42|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử ngành Giáo dục và đào tạo huyện Thường Tín
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" – Trường Tiểu học Văn Phú

Sáng ngày 2 tháng 10 năm 2021, trường Tiểu học Văn Phú tổ chức phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”.

     Nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập, Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trương hàng năm sẽ tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Năm 2021, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được tổ chức thống nhất trong cả nước từ ngày 01/10 đến hết ngày 07/10 với chủ đề: “Chuyển đổi số cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19”. Triển khai thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hôm nay ngày 2/10/2020  trường Tiểu học Văn Phú tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

     Để học tập suốt đời, mỗi người trong chúng ta phải có quan niệm “mở” về “học tập”, trên cơ sở đó, nhận thức sâu sắc và đúng đắn về một “xã hội học tập”. “Xã hội học tập” là nơi mà mọi người đều có nhu cầu và xây dựng cho mình một kế hoạch học tập trong suốt cuộc đời của mình, là nơi có thể đáp ứng một cách tốt nhất, phù hợp nhất nhu cầu học tập của người dân ở mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề, mọi trình độ, nhằm nâng cao trình độ, rèn luyện kỹ năng và nâng cao chất lượng cuộc sống. Như vậy, khái niệm “học tập” phải được hiểu theo hướng “mở”, không chỉ diễn ra trong một nhà trường mà còn có thể được tổ chức ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và với bất kỳ đối tượng nào.

     Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Văn Phú tích cực hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” của năm 2021 với chủ đề: “Chuyển đổi số cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19”.  

     Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi lễ phát động:

 

Ban truyền thông nhà trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Buổi diễn tập công tác coi thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022