Wednesday, 08/12/2021 - 19:38|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử ngành Giáo dục và đào tạo huyện Thường Tín
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN MÔN HƯỚNG DẪN HỌC - LUYỆN PHÁT ÂM VÀ VIẾT ĐÚNG HAI PHỤ ÂM ĐẦU L/N CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN PHÚ

 

     Thực hiện chỉ đạo của chuyên môn nhà trường, ngày 28/09/2021, cô giáo Đặng Thị Ngà - giáo viên lớp 3A1 đã thực hiện tiết chuyên đề môn Hướng dẫn học - Luyện phát âm và viết đúng hai phụ âm đầu l/n.

      Với tiêu chí lấy học sinh làm trung tâm và phát huy tối đa năng lực người học, các em học sinh lớp 3A1 đã có một giờ học hết sức ấn tượng. Các em được tự tìm tòi, khám phá kiến thức trên nền tảng phương pháp, hình thức dạy học tích cực thông qua phần mềm Zoom Clound Meetings. Với sự thành thạo về công nghệ thông tin, sự chuẩn bị bài chu đáo của giáo viên, sự hỗ trợ tối đa của các công cụ và phần mềm dạy học online, tiết học đã mang đến cho học sinh niềm hứng thú, say mê. Giờ học đã được đánh giá cao về tính hiệu quả trong giáo dục và việc sử dụng công nghệ thông tin hợp lý.

        Qua tiết học, các em học sinh đã có ý thức tốt hơn trong việc rèn đọc, viết và nói đúng hai phụ âm đầu l/n. Một số hình ảnh của tiết chuyên đề:

 

 

     Biết rằng việc dạy học trực tuyến còn gặp rất nhiều khó khăn, song với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của Cô giáo Đặng Thị Ngà nói riêng và các thầy cô giáo của trường Tiểu học Văn Phú nói chung việc “dạy học online mùa dịch” của nhà trường đang từng bước khẳng định được tính hiệu quả trong việc giúp học sinh học tập và củng cố kiến thức khi phải nghỉ học một thời gian dài.

        Xin chúc mừng thành công của cô giáo Đặng Thị Ngà! Mong rằng cô sẽ có nhiều bài bài giảng hay và bổ ích hơn nữa dành cho các em học sinh!

Ban truyền thông nhà trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Buổi diễn tập công tác coi thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022